Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Co Đứa - Na Sang, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON SỐ 1 NA SANG

Thực hiện quyết định số 315/QĐ-PGDĐT ngày 2 tháng 11 năm 2021 của phòng giáo dục huyện Mường Chà về việc kiểm tra công tác quản lý của hiệu trưởng trường Mầm non số 1 Na Sang năm học 2021 – 2022.

Ngày 8/11/2021 nhà trường được vinh dự đón đoàn kiểm tra công tác quản lý của hiệu trưởng. Đ/c Nguyễn Văn Long phó trưởng phòng giáo dục trưởng đoàn kiểm tra cũng các thành viên trong đoàn kiểm tra đã lẵng nghe báo cáo của nhà trường về các mặt hoạt động cũng như một số khó khăn của nhà trường.

Qua kiểm tra 2 ngày mùng 8 và mùng 9 tháng 11 đoàn kiểm tra đã tư vẫn và chỉ đạo thêm cho nhà trường các hoạt động trong dậy và học, xây dựng hồ sơ, trang trí môi trường thân thiện với trẻ. Kết quả kiểm tra hồ sơ cảu ban Giám hiệu và giáo viên , nhân viên như sau: Ban giám hiệu 4/4 bộ xếp loại tốt, giáo viên tốt 21/21 bộ tốt, khá 6/27 bộ khá. Giáo viên dậy giỏi  các cấp 21/27 đ/c( trong đó có: 2 giáo viên giỏi cấp tỉnh, 10 giáo viên giỏi cấp huyện, 9 giáo viên dậy giỏi cấp trường). 2 tổ chuyên môn và 1 tổ hành chính xếp loại tốt. Nhà trường có 19 lớp và 407 học sinh, trong ngày kiểm tra thì duy trì chuyên cần 391/407 đạt 96,3 % toàn trường, trẻ 5 tuổi duy trì tỷ lệ chuyên cần 100%. Tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh khi đến trường đều được đo thân nhiệt, sát khuẩn và đeo khẩu trang trước khi vào trong cổng trường.

Kết thúc buổi tổng kết thầy Nguyễn Văn Long phó trưởng phòng giáo dục – Trưởng đoàn kiểm tra đã ghi nhận sự cố gắng của nhà trường trong công tác quản lý. Đặc biệt là đồng chí hiệu trưởng và ban giám hiệu nhà trường và toàn bộ giáo viên, nhân viên đã rất cố gắng trong việc xây dựng nhà trường đoàn kết, thống nhất và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian vừa qua và duy trì trường chuẩn quốc gia mức độ 1. Nhà trường tiếp tục phát huy các mặt mạnh trong công tác quản lý và tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống covid 19.

                 Những hình ảnh của trường Mầm non số 1 Na Sang

                                            

 

                       

        

 

                    

        

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Mai Thị Việt Hà
Nguồn:mnso1nasang.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết