HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện công văn hướng dẫn của Liên đoàn lao động huyện Mường Chà về hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022; Để kịp thời và đảm bảo ứng phó linh hoạt và phù hợp với tình hình dịch CôVid 19 đang diễn biến phúc tạp; Được sự chỉ đạo của chi ủy, BGH nhà trường, chiều ngày 8/10/2021 Trường Mầm non số 1 Na Sang đã tổ chức long trọng hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động là dịp quan trong và cần thiết trong nhà trường để các đồng chí giáo viên, nhân viên được nói lên tiếng nói cũng như tâm tư nguyện vọng của bản thân. Đồng thời tham gia ý kiến vào các báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm học cũ và phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu cho năm học mới của chính quyền, công đoàn. Từ đấy nhằm phát huy quyền làm chủ của CB- GV-CNV và góp phần xây dựng cơ quan văn hóa trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trong của Hội nghị, toàn thể CB-GV-CVN có mặt đầy đủ từ 13h30 phút chiều 18.10 với tổng số là 34/36 đ/c ( 2 đ/c nghỉ Thai sản). Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm 3 đ/c: Đ/C Hoàng Thị Thúy Hằng (Bí Thư Chi Bộ - Hiệu Trưởng nhà trường); Đ/c Mai Thị Việt Hà ( CT.CĐCS- Phó hiệu trưởng); Đ/c Bùi Thu Trang (Trưởng ban thanh tra nhân dân). Đoàn chủ tịch cũng đã giới thiệu Đ/c Nguyễn Thị Dinh ( Thư ký hội đồng – Giáo vên) làm thư ký Hội nghị.

Hội nghị đã được lắng nghe báo cáo kết quả thực hiện nghi quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, Báo cáo hoạt động của công đoàn năm học 2020 – 2021, Báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2020 – 2021 và phương hướng 2021 – 2022. Tại Hội nghị cũng được lắng nghe các báo cáo tham luận của các tổ chuyên môn mẫu giáo, nhà trẻ và tài chính thu chi. Hội nghị cũng giành nhiều thời gian cho các Đ/C giáo vên và nhân viên đóng góp ý kiến, mỗi ý kiến đóng góp đều góp phần thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh. Tiếp sau đó là lấy ý kiến biểu quyết vào các chỉ tiêu năm học 2021 -2022 và thành tích thi đua cảu tập thể và cá nhân. Tại hội nghị cũng đã bầu ra ban thanh tra nhân dân năm học 2021 – 2022 theo sự tin tưởng và tín nhiệm của CB,VC,NLĐ.

Tiếp theo chương trình của Hội nghị triển khai nội quy, quy chế dân chủ, quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế công đoàn và ký kết giao ước thi đua và thông qua nghị quyết Hội nghị

Hội nghi CB,VC,NLĐ năm học 2021 – 2022 đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần đoàn kết trong tập thể CB,GV,CNV của nhà trường. Hy vọng với tình thần đoàn kết thống nhất cao của tập thể CB,GV,CNV trong nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Những hình ảnh Hội nghị Nán bộ, Viên chức, Người lao động Trường Mầm non số 1 Na Sang năm học 2021 – 2022.

Tác giả: Thái Vui