Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Co Đứa - Na Sang, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Như chúng ta đã biết, vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ mầm non và đồ chơi là phương tiện giáo dục để giúp trẻ tiếp thu và lĩnh hội những kiến thức ban đầu một cách nhiệt tình và hiệu quả nhất. Từ những vật liệu đơn giản như giấy xốp, tấm bìa, vải nỉ hay những nguyên vật liệu phế thải với những bàn tay khéo léo các cô giáo đã làm ra những đồ dùng, đồ chơi trẻ em đẹp, rất ấn tượng để phục vụ cho công tác giảng dạy và hoạt động vui chơi của trẻ.

Chính vì vậy để khuyến khích sự khéo léo của các cô giáo. Ngày 24.12.2021 nhà trường đã tổ chức hội thi đồ dùng đồ chơi cấp trường năm học 2021 – 2022 theo quyết định số 45 của trường mầm non số 1 Na Sang. Hội thi đã thành lập“Ban giám khảo hội thi chấm đồ dùng, đồ chơi cấp trường’’ năm học 2021-2022. Tham dự hội thi gồm có 24 đồng chí giáo viên tham gia và mang đến hội thi mỗi đồng chí từ 3 đến 5 bộ đồ dùng.

Qua hội thi giáo vên đã đem đến nhiều bộ đồ dùng đồ chơi đẹp mắt, sáng tạo, có giá trị áp dụng cao, đặc biệt các bộ đồ dùng đồ chơi đều được làm từ nguyên vật liệu phế thải, dễ kiếm, rẻ tiền để phục vụ dạy và học theo phương châm “ Lấy trẻ làm trung tâm”

Sau một thời gian Ban giám khảo đã lựa chọn và chấm khách quan công bằng. Kết quả đạt được như sau: Tổng số  là 96 bộ đồ dùng đồ chơi.

Đồ dùng đồ chơi xếp loại A là 70 bộ

Đồ dùng đồ chơi Xếp loại B là 26 bộ

Hội thi đã khép lại với những bộ đồ dùng đẹp, sáng tao và đem đến cho các đồng chí những chia sẻ kinh nghiệm học hỏi đồ dùng đồ chơi giữa các giáo viên với nhau.

Một số hình ảnh đồ dùng đồ chơi cấp trường

 

 

 

 

 

 

 

                                      

 

 


Tác giả: Lường Hải
Nguồn:mnso1nasang.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết