Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Co Đứa - Na Sang, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thực hiện công văn số 446/PGĐT – THCS ngày 11 tháng 9 năm 2018 của Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Mường chà về kế hoạch tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018 – 2019. Trường Mầm non số 1 đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019. Để cuộc thi thành công tốt đẹp thì ngay đầu tiên BGH nhà trường đã lên kế hoạch thành lập ban ra đề thi lý thuyết và BGK hội thi cấp trường.

   Chiều ngày 15 tháng 9 năm 2018 tổng số 18/22 đ/c giáo viên có mặt để tham gia thi lý thuyết cấp trường ( 4 đ/c thai sản).

   Ngày 18/9/2018 Hội thi Giáo viên dạy giỏi đã bắt đầu. Qua hội thi giáo viên đã có tinh thần chuẩn bị cho tiết dậy rất chu đáo, có sự đầu tư vào tiết dậy, đồ dùng trực quan sinh động thu hút trẻ. Giáo viên đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Tiêu biểu như cô giáo: Hoàng Thị Tính, Nguyễn Thị Dinh, Lò Thị Thảo, Lò Thị Hòa, Bùi Thị Liệu, Thái Thị Vui...

 

    Có thể thấy rằng Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới. Kết thúc Hội thi cấp trường có:  Giỏi: 10 đ/c, Khá: 7 đ/c, Trung bình: 1 đ/c.

  Cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thông qua “Hội thi” cấp trường, ban giám khảo hội thi cấp trường đã chọn ra được 7/ 18 giáo viên tham gia thi GVDG cấp huyện. Hy vọng rằng các cô giáo sẽ đem những kiến thức và sự quyết tâm cao vì lòng yêu nghề mến trẻ đến với hội thi cấp huyện.

 

      

                                                                                                                                                                                                            Tác giả: Mai Thị Vệt Hà

                                                                                           


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết