Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Co Đứa - Na Sang, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON SỐ 1 NA SANG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1 VÀ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2020 )

LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON SỐ 1 NA SANG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1 VÀ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982 - 20/11/2020 ) 

    Sáng 16/11/2020, Trường PTDTBT tiểu học số 2 Na Sang kết hợp với trường Mầm Non số 1 Na Sang long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

    Đến dự buổi lễ đặc biệt này có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Mường Chà; lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà; các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Na Sang;  Các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn và Ban giam hiệu các trường trong huyện; các vị đại biểu đại diện các tổ chức chính trị xã hội, các báo đài  Huyện; các đoàn thể ở địa phương, Ban đại diện CMHS của các lớp cùng các thế hệ thầy cô giáo đã nghỉ hưu và đang công tác tại trường

   Chương trình Lễ đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia được tổ chức trang trọng. Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy cô giáo, các em học sinh  và các đơn vị trên địa bàn tham gia  biểu diễn.

 

 

 

 

 

   Tiếp theo chương trình, cô giáo Lê Thị Đặng  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho 2 nhà trường xúc động, tự hào đọc diễn văn, báo cáo những thành tích đã đạt được và định hướng phát triển của Nhà trường trong tương lai.

    

 Để ghi nhận kết quả của những cố gắng đó, ngày 24/12/2019, Ủy ban nhân dân Tỉnh Điện Biên đã kí Quyết định số 1315/ QĐ-UBND công nhận Trường Mầm Non số 1 Na Sang đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đây thực sự là niềm vinh dự tự hào không chỉ với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường mà còn nhân rộng đối với nhân dân địa phương.

    Trong buổi lễ trang trọng này đ/c Nguyễn Quang Hợp – Phó chủ tịch UBND huyện Mường Chà đã trao Bằng công nhận Trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho lãnh đạo 2 đơn vị trường.

 

     Trải qua vô vàn khó khăn, Ban Giám Hiệu 2 nhà trường cùng các thế hệ thầy cô giáo đã nỗ lực hết mình để có được thành tích như ngày hôm nay. Tự hào là những ngôi trường  với 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đều có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và công tác, quan trọng hơn hết là các thầy cô đều tận tâm, trách nhiệm, đầy nhiệt huyết với công việc, với học trò.

      Nền tảng vững chắc về đội ngũ giáo viên và những phương châm giáo dục đúng đắn góp phần để những trang thành tích của nhà trường mỗi ngày một dày thêm. Nhiều năm liên tục 2 đơn vị nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.  

       Nhận Bằng công nhận Trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1 Thầy và trò 2 đơn vị trường nhận thức sâu sắc rằng sẽ không ngừng phấn đấu, đoàn kết, học hỏi nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng nhà trường phát triển bền vững để đáp lại sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, của nhân dân và các bậc cha mẹ học sinh, giữ vững danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giáo dục huyện Mường Chà và của tỉnh Điện Biên.

V


Tác giả: Điêu Thị Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết