Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Co Đứa - Na Sang, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020 - 2021

 

Ngày hội đến trường trong dịch bệnh Covid  năm học 2020 - 2021

 

 Khi sắc thắm hoa phượng phai nhạt, vụn vỡ dần trong cơn mưa cuối hạ cũng là thời khắc báo hiệu một mùa tựu trường nữa lại về. Vâng! Một thời khắc đáng nhớ trong lòng của những em học sinh và cô giáo khi tiếng trống trường rộn rã vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Một năm học tiếp tục vừa học vừa chống lại dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành...

Thực hiện văn bản chỉ đạo của các cấp “vừa học vừa chống dịch”, sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Huyện Mường Chà, được sự nhất trí của các cấp các ngành TrườngMN số 1 Na Sang đã tổ chức Ngày Hội đến trường của bé - Năm học 2020 – 2021

Để chuẩn bị cho Ngày hội đến trường của bé được thành công  và đảm bảo an toàn trước dịch bệnh. Thì BGH nhà trường phối hợp với ĐU – UBND xã Na Sang, trạm y tế xã Na Sang phun thuốc khử khuẩn và giáo viên lau dọn vệ sinh khuôn vien, bàn ghế, đồ dùng đồ chơi..... Phối kết hợp với Ban quản trị các bản tuyên truyền cho dân bản hiểu được ý nghĩa của ngày hội đến trường đối với trẻ là ngày 5.9, khi học sinh đến trường được rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt trước khi vào lớp qua đó phụ huynh mới thực sự yên tâm.Tiếp theo nhà trường cùng giáo viên chuẩn bị CSVC cho ngày hội: trang trí khánh tiết, treo băng dôn khẩu hiệu cho ngày hội được diễn ra long trọng và ý nghĩa với học sinh.

 Đúng 8 h 00 phút buổi lễ khai giảng ngày hội đến trường của bé được tiễn hành tổ chức gọn nhẹ, chủ yếu tập trung vào phần lễ, không tổ chức phần hội, thời gian buổi lễ diễn ra không quá 30 phút.

Thay mặt cho nhà trường cô Hoàng Thị Thúy Hằng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tich nước Nguyễn Phú trọng gửi thầy cô và các cháu nhân dịp khai giảng.

Tiếp theo cô Điêu Thị Hà – P. Bí thư chi bộ -  P. Hiệu trưởng lên đọc diễn văn khai giảng.

Thay mặt cho ĐU – UBND xã Na Sang Đ/c Cà Văn Keo – Phó chủ tịch UBND xã Na Sang lên phát biểu căn dăn cô và trò trường mầm non số 1 Na Sang phát huy tinh thần đoàn kết và nỗ lực hơn nữa trong công tác giảng dậy để phụ huynh yên tâm gửi con và giữ vững danh hiệu Trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và kiểm định mức độ 2.

Năm học 2020 – 2021 đã bắt đầu. Đây là năm tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng nhà trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân và đứng với danh hiệu trường chuẩn quốc gia mức dộ 1 và kiểm định mức độ 2.

 Một số hình ảnh tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2020 – 2021

 

                                                                                 Đưa tin: Mai Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết