Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Co Đứa - Na Sang, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG ĐẶC BIỆT CỦA NĂM HỌC 2021 - 2022

Theo thông lệ ngày 5.9 hàng năm là ngày khai giảng năm học mới, ngày mà toàn dân đưa trẻ đến trường. Tuy nhiên năm nay, do ảnh hưởng của dịch CÔVID19 mà ngày bắt đầu năm học mới diến ra trong hoàn cảnh đặc biệt. Sáng 5/9, hòa trong không khí của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước trường Mầm non  số 1 Na Sang tổ chức  một ngày hội đến trường gọn nhẹ và đảm bảo an toàn theo đúng sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Mường Chà và Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh.

 

Để chuẩn bị cho công tác phòng dịch được an toàn trong ngày hội đến trường. Đúng 6h30 đại diện CBGV – CNV và 10 học sinh đại diện 19 lớp ở các điểm bản có mặt để đo thân nhiệt và sát khuẩn. Tất cả đều đeo khẩu trang và ngồi cách nhau 1m.

Đúng 8h00 phút  buổi lễ ngày hội đến trường  được bắt đầu, thay mặt cho ban giám hiệu nhà trường, cô giáo: Hoàng Thị Thúy Hằng - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của chủ tịch nước gửi các cháu học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng…Cũng trong buổi khai giảng cô Điêu Thị Hà đọc ngắn gọn các quyết định thi đua đạt được của năm học 2020 – 2021 và phát động thi đua năm học 2021 – 2022. Tại đây cô Hoàng Thị Thúy Hằng  đã trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học.

 Dù không tổ chức múa hát nhưng lễ khai giảng được chuẩn bị đầy đủ, chu đáo vừa đảm bảo phòng, chống dịch bệnh COVID-19, vừa tạo không khí vui tươi, khích lệ các cô giáo, các em học sinh bước vào năm học mới.

       “Ngày hội đến trường” năm học 2021-2022 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non số 1 Na Sang với nhiều tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường .

Y tế do thân nhiệt và sát khuẩn cho trẻ đại diên 19 lớp
( Y tế đo thân nhiệt và sát khuẩn cho trẻ đại diên 19 lớp

                                 

( Đc Hoàng Thị Thúy Hằng trao giấy khen cho các Đ/c có thành tích cao trong năm học 2020 – 2021
Đc Hoàng Thị Thúy Hằng trao giấy khen cho các Đ/c có thành tích cao trong năm học 2020 – 2021

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết