Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Co Đứa - Na Sang, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non số 1 Na Sang tổ chức " Ngày hội đến trường của bé " năm học 2019-2020

         Trường Mầm non số 1 Na Sang tổ chức " Ngày hội đến trường của bé " năm học 2019-2020

  Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên cả nước, sáng ngày 05/9/2019 cô và trò trường Mầm non số 1 Na sang đã tổ chức thành công  chương trình " Ngày hội đến trường của bé"  năm học mới 2019 -2020.

Tới dự với buổi " Ngày hội đến trường của bé" năm học 2019-2020, trường mầm non số 1 Na Sang rất vinh dự được đón tiếp:

* Về phía chính quyền địa phương tới dự có bác: Lò Văn Keo - P. CTUBND xã và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Na Sang;

* Đại biểu phòng Giáo dục: Có cô giáo: Hoàng Thị Thơm -  Chuyên môn phòng Giáo dục Mường Chà;

- Tới dự còn có các đồng chí là ban quản trị bản; các bậc phụ huynh học sinh; toàn thể giáo viên, nhân viên và đại diện các cháu học sinh tại Trung Tâm đại diện cho 389 cháu của nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi mái trường, ca ngợi cô giáo do các cô giáo và các cháu học sinh nhà trường thể hiện.

 Tập thể CBGV- các cháu HS còn được nghe bác Lò văn Keo đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.


Trong buổi " Ngày hội đến trường của bé" cô và trò nhà trường còn được nghe bác Lò văn Keo - P.CTUBND xã phát biểu đánh giá cao những thành tích và nỗ lực của nhà trường trong công tác chăm sóc - giáo dục trẻ và công tác XDCS VC năm học 2018-2019. Đồng chí cũng đã chỉ đạo, động viên nhà trường làm tốt hơn nữa các hoạt động của nhà trường trong năm học 2019-2020, vì mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục của xã nhà và phấn đấu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020 của trường Mầm non số 1 Na Sang đã diễn ra thành công rực rỡ trong niềm háo hức, nỗ lực chờ mong một năm học mới nhiều thành công./.

                                                                                Một số hình ảnh " Ngày hội đến trường của bé" năm học: 2019 - 2020

 

 


Tác giả: Điêu Thị Hà
Nguồn:mnso1nasang.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết