Công tác phòng, chống dịch COVID-19, học sinh trở lại học tập sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch và tết Nguyên đán năm 2021

Sáng ngày 22/2/2021 Trường Mầm non số 1 Na Sang tổ chức đón trẻ đi học trở lại sau 3 tuần nghỉ tết để phòng chống dịch covid theo kế hoạch chung của toàn tỉnh.

Sau thời gian nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đội ngũ ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên đã có mặt tại trường đông đủ theo đúng lịch quy định để chung tay lao động, vệ sinh trường lớp, lau rửa, khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi.... để chuẩn bị đón trẻ quay trở lại lớp học đảm bảo an toàn.

Trước khi đón trẻ ra lớp, cô giáo Hoàng Thị Thúy Hằng - Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo đội ngũ giáo viên làm tốt công tác truyên truyền đến các bậc phụ huynh, học sinh và thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ y tế, gồm: "khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tụ tập - khai báo y tế" nhằm thực hiện hiệu quả nhất công tác phòng chống dịch Covid-19.

Công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhà trường đã thực hiện nghiêm túc, phụ huynh đã yên tâm cho con em ra lớp.

Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của y tế và công văn chỉ đạo cấp trên để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Một số hình ảnh hoạt động phòng chống dịch Covid-19 trong nhà trường:

Tác giả: Điêu Thị Hà
Nguồn:Sưu tầm Copy link